[CHUYỆN NGHỀ GIÁO] CÔ GIÁO BÙI DIỆU LINH: HÃY LUÔN NHỚ VÀ BIẾT ƠN NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG HÀNH QUAN TRỌNG TRONG SỰ NGHIỆP CỦA MÌNH!

TUỔI THƠ VÀ NGƯỜI THẦY ĐẦU TIÊN

Tuổi thơ tôi trôi qua êm đềm và hạnh phúc bên một gia đình với bố tôi và mẹ tôi đều là những nhà giáo vô cùng tuyệt vời. Và cũng bởi vì điều ấy, từ nhỏ tôi đã luôn có một ước mơ, một khao khát to lớn rằng rồi một ngày tôi cũng sẽ trở thành một giáo viên tuyệt vời giống như cha mẹ mình, trở thành một cô giáo đứng trên bục giảng chở con đò tiếp nối ước mơ của những búp măng non, những thế hệ trẻ sau này. Và giờ đây, ước mơ ấy của tôi đã trở thành hiện thực. Nhưng hạnh phúc hơn thế nữa khi giờ đây tôi còn có thêm một gia đình thứ hai tuyệt vời mang tên một nhà bác học nổi tiếng đó chính là Alfred Nobel.

Hình ảnh cô giáo Bùi Diệu Linh tại Alfred Nobel School

NGÔI TRƯỜNG ALFRED NOBEL NƠI TÔI GẮN BÓ

Tôi đã dừng chân và gắn bó ở một ngôi nhà Alfred Nobel – nơi rợp bóng cây xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội, với tiếng chim hót líu lo mỗi ngày đến trường. Đây là nơi tôi muốn gắn bó, nơi tôi cảm nhận rõ các học sinh thân yêu của mình lớn lên, chứng kiến lớp lớp học trò tốt nghiệp ra trường, trưởng thành từng ngày từng ngày là điều vô cùng hạnh phúc đối với tôi, và hạnh phúc hơn thế là khi các con dù bay cao bay xa vẫn luôn hướng về ngôi trường nơi các con đã học tập và chắp cánh bay xa vươn tới những vì sao, chân trời mới.

Bên thầy cô đồng nghiệp tại ngôi trường Alfred Nobel School ngày vui 20/11/2021

Khi được hỏi thăm, các con học sinh luôn nở nụ cười tươi ngập tràn hạnh phúc và thật sự tự hào được nói về các bác, các cô chú cán bộ, các thày cô giáo trong mỗi câu chuyện xúc động của mình.

Hình ảnh cô giáo Bùi Diệu Linh về tri ân người thầy đầu tiên nhân dịp 20/11

Mỗi dịp 20/11 trở về thăm và chúc mừng bố mẹ, tôi cũng cảm thấy mình hồn nhiên như một đứa trẻ khi được kể những câu chuyện giản dị mà đầy ắp tình cảm về ngôi nhà ANS tuyệt vời của mình. Vâng! Tôi là một cô giáo may mắn và hạnh phúc như vậy đó! Trong mỗi sự thành công với nghề trồng người, tôi luôn luôn có những NGƯỜI ĐỒNG HÀNH QUAN TRỌNG- đó là gia đình tôi và tất cả những người đồng nghiệp, các học trò yêu quý tại ANS.

Lời tâm sự xúc động của Mẹ cô giáo Linh nhân ngày 20/11

Trong dịp lễ tri ân các nhà giáo, tôi bồi hồi xúc động viết lên những dòng cảm xúc rất thật của mình.

Cô giáo Bùi Diệu Linh – Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh CLC

HÃY LÀ MỘT NHÀ GIÁO ĐẦY CẢM HỨNG  #Nguoitruyencamhung