HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11: NGÀY HỘI NHÀ GIÁO – NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG SÁNG TẠO CHO CÁC HỌC TRÒ

Hoạt động thao giảng và Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn có vai trò rất quan trọng trong việc rèn luyện kỹ năng, phương pháp dạy học của đội ngũ giáo viên. Đây là một khâu có ý nghĩa quan trọng và thiết thực đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn của Hệ thống PTLC Alfred Nobel trong những năm qua.

Thông qua hoạt động thao giảng và hội thi cấp Trường, sẽ tạo cơ hội để các giáo viên được thể hiện trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm cũng như phương pháp dạy học; cùng chia sẻ, học hỏi. Qua hoạt động thao giảng sẽ góp phần bồi dưỡng, phát triển, chuẩn hóa đội ngũ nhà giáo. Đây là cơ hội để các thầy cô từng bộ môn gặp gỡ, tiếp xúc, học tập, trao đổi kinh nghiệm, cũng như động viên, khích lệ nhau cùng thắp sáng ngọn lửa đam mê, sự tâm huyết, yêu nghề, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, từng bước nâng cao trình độ kiến thức, kỹ năng sư phạm và sự đổi mới trong công tác dạy học.

Hình ảnh chụp tại một buổi thao giảng trực tuyến tại Trường THCS – THPT Alfred Nobel

Hoạt động thao giảng nằm trong chuỗi hoạt động chuyên môn chúc mừng ngày lễ 20/11 năm nay. Hội thi không chỉ là hoạt động trong chuỗi các hoạt động vào dịp lễ này, mà được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào đổi mới phương pháp dạy học, áp dụng hình thức dạy học trực tuyến trong Nhà trường trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong cả nước. Đây là dịp để giáo viên nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đưa ra các sáng kiến và áp dụng các phương pháp giảng dạy trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tạo sự thu hút học tập và rèn luyện kỹ năng đối với học sinh.Cùng nhìn lại một số hình ảnh của các buổi thi của các thầy và trò Hệ thống PTLC Alfred Nobel trong các tiết học.

Một số tiết học sôi nổi và thu hút sự tham gia đóng góp của các bạn học sinh ANS

Kính chúc các thầy cô thật nhiều sức khoẻ và thành công trong sự nghiệp dạy học cao quý! Chúc cho các buổi học tại ANS luôn tràn ngập niềm vui, sự say mê hiếu học của học sinh và là nguồn động lực lớn lao cho các thầy cô trên mỗi giờ lên lớp.