NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC CỦA HỌC SINH TRƯỜNG ALFRED NOBEL KHI BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Năm học mới đã bắt đầu tại ngôi trường mang tên nhà khoa học Alfred Nobel. Sau những ngày nghỉ dài, buổi học đầu tiên trong năm mới 2021 là lúc các ANSER vui mừng tíu tít khi được gặp thầy cô, bạn bè và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Buổi học đầu tiên của năm mới, bầu trời Hà nội tỏa nắng ấm áp khắp thành phố. Ngồi ngay ngắn vào bàn, trước màn hình máy tính, các ANSER hào hứng nghe cô giáo giảng bài và sôi nổi giơ tay phát biểu và tham gia bài học.

Không khí học tập rất nghiêm túc và say mê. Lớp học không còn khoảng cách dù chúng ta đang thực hiện học trực tuyến thay thì trực tiếp được đến lớp, đến trường.

Giờ thể dục online vốn đã là một “đặc sản” của học sinh Alfred Nobel. Với phương châm học tập và rèn luyện cả trí tuệ, đạo đức, thể lực; nhà trường luôn tăng cường các giờ khởi động, tập thể dục tại nhà để học sinh nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng phòng dịch covid-19.

Năm nay, đối với học sinh mới của ANS lại là cả một sự đặc biệt. Các cô giáo hoàn toàn bất ngờ về những gì các em học sinh thể hiện trong giờ học – đó là sự nghiêm túc, xen lẫn sự hào hứng, vui nhộn đã được phụ huynh ghi lại và gửi về cho nhà trường. Và điều thật đặc biệt, tất cả những hình ảnh này đều do PHHS chụp gửi về cho Nhà trường. Các ANSER ơi, chúng ta cùng khởi động một năm mới trong tình yêu thương của thầy cô, cha mẹ dưới mái nhà chung ANS, với một tâm hồn tràn ngập niềm vui để sẵn sàng bay cao, vươn xa nhé!