ANS HOÀN THÀNH 96% TIÊM CHỦNG VACCINE COVID 19 CHO GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TOÀN HỆ THỐNG – KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG AN TOÀN HỌC ĐƯỜNG VÀ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ CHỐNG DỊCH!

Tinh thần của Hội đồng nhà trường là dù giãn cách xã hội nhưng không gián đoạn việc dạy học, để giữ vững niềm say mê học tập cho từng học sinh toàn hệ thống trong mọi tình huống. Mỗi thầy cô ANS cần giữ cho mình sức khỏe tốt nhất, năng lượng tốt nhất để tiếp tục sứ mệnh dạy học của mình.

Giữa thời điểm cả nước thực hiện phòng chống dịch covid 19, trong đó có nhiệm vụ tiêm chủng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Việc tiêm Vaccine cho đội ngũ giáo viên và nhân viên ANS được thực hiện theo kế hoạch thực hiện chiến dịch tiêm chủng cộng đồng của TP. Hà Nội, được phường Láng Thượng triển khai đúng chỉ tiêu.

Cập nhật đến 18 giờ chiều, ngày 18/8/2021, đã có 96% thầy cô và nhân viên của Hệ thống PTLC Alfred Nobel hoàn thành mũi Vaccine đầu tiên, trong đó các giáo viên việt nam, giáo viên nước ngoài tổ Cambridge và tổ Hàn quốc đã tham gia đầy đủ, đúng lịch trình và tuân thủ quy định của Bộ Y tế. Một số cán bộ, giáo viên đang ở tỉnh sẽ liên hệ với nơi cư trú để tiếp tục thực hiện nghĩa vụ này.

Đây là một “thành tích” nhỏ trong hành trình dài hơi kiến tạo an toàn học đường, sẵn sàng cho ngày Khai giảng năm học mới tại lớp học offline ở ANS.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh thầy cô ANS trong buổi tiêm Vaccine ngày 18/8.