KHÔNG KHÍ TỰU TRƯỜNG KHỐI THCS & THPT: ĐỎ RỰC SẮC THẮM TẠI CÁC ĐIỂM CẦU

Đúng 8h00 sáng thứ tư, ngày 4/8/2021, toàn trường THCS & THPT Alfred Nobel đã tổ chức buổi lễ tựu trường online. Buổi lễ diễn ra trang trọng, xúc động với những chương trình thật ý nghĩa.

Năm vừa qua, tất cả học sinh ANS và học sinh cả nước đã có một kì nghỉ hè đáng nhớ, cùng với những trải nghiệm khó quên mùa dịch; một năm học “vượt khó” với các ANSER – khi mà năm học liên tục gián đoạn bởi những đợt nghỉ dịch, với những giờ học online gấp rút, nghiêm túc và căng thẳng. Năm học 2021-2022 lại  đến rồi, mở ra những hy vọng mới, mục tiêu mới, niềm vui mới cho tất cả chúng ta để bước qua bệnh dịch.

Mở đầu buổi lễ, cô Hiệu trưởng – Nhà giáo Phùng Thị Kim Dung đã có những lời tâm sự, lời chúc mừng gửi tới các học sinh Hệ thống Alfred Nobel. Tất cả học sinh như lắng lại, xúc động và tự hào, vì trong lúc cả nước đang chống dịch, chúng ta cũng chống dịch và vẫn không quên nhiệm vụ học tập cao cả.

(Hình ảnh chụp màn hình các điểm cầu tham dự buổi lễ của các em học sinh THCS & THPT Alfred Nobel)

Thầy cô ANS thật vui vì chào đón tất cả các học trò quay trở lại với các giờ học cùng những kiến thức bổ ích, sẽ là nguồn năng lượng truyền cảm hứng cho các em trong mọi hoạt động, và mỗi em học sinh ANS luôn được đặt trong dòng chảy phát triển của tri thức, văn hóa, kỹ năng,…để trở thành một công dân có đầy đủ yếu tố cần thiết khi bước vào thế kỉ mới đầy thách thức – một thế kỉ đòi hỏi mỗi người cần có đầy đủ cả tri thức, lẫn kinh nghiệm, sự hiểu biết để thích ứng trước mọi hoàn cảnh.

(Một số hình ảnh của buổi tựu trường)

Trong ngày tựu trường, các bạn học sinh được gặp giáo viên chủ nhiệm, được chào các thầy cô bộ môn sẽ giảng dạy mình trong năm học mới; cùng được nhìn lại hoạt động của trường trong một năm học vừa qua, những thành tích của anh chị khóa trên để tạo động lực cho các em khóa dưới. Kết thúc buổi lễ, các học sinh còn được cô Hiệu trưởng tặng một bài thơ thật ý nghĩa và xúc động.

 

Năm học mới tới rồi, cùng chúc những người lái đò luôn cháy hết mình và nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người. Chúc các Anser một năm học đầy đam mê, hứng khởi và thành công rực rỡ!